Giới Thiệu

LỜI MỞ ĐẦU

 

      Công ty cổ phần thiết bị và đầu tư Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt những năm qua.

     Công ty cổ phần thiết bị và đầu tư Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị và phụ tùng trong ngành may mặc, da giày của Nhật, Hàn Quốc, CHLB Đức, Trung Quốc và các nước XHCN khác.

     Công ty chúng tôi được thành lập và hoạt động từ năm 1991 tới nay được sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp phép.

    Ngoài việc mua bán, chúng tôi còn tư vấn lắp đặt các dây truyền sản xuất cho các doanh nghiệp trong toàn quốc.

    Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã được khách hàng, người  tiêu dùng ủng hộ, và luôn có đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về việc phục vụ và chăm sóc tận tâm, luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng.

   Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Phương châm của Công ty cổ phần thiết bị và đầu tư Việt Nam “Chữ Tín Là Hàng Đầu”  chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm tòi và đem đến cho Quý Khách hàng những thiết bị hiện đại tiên tiến nhất với giá thành hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng nhằm giúp Quý khách hàng chi phí thấp nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

 

Niềm tin và Thành công của khách hàng là Hạnh Phúc của Chúng tôi!